Thursday, 25/04/2019 - 15:50|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Trà Phú

THĂM MẸ VIỆT NAM ANH HÙNG VÕ THỊ ĐƯƠNG

Tài liệu đính kèm: Tải về

TRƯỜNG THCS TRÀ PHÚ THĂM MẸ VNAH VÕ THỊ ĐƯƠNG

Trước thềm Tết Mậu Tuất, Trường THCS Trà Phú đến thăm, tặng quà

mẹ Việt Nam anh hùng Võ Thị Đương ở thôn Phú Tài Xã Trà Phú

và làm tốt công tác đền ơn đáp nghĩa

 

Ngày 08/02/2018, cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THCS Trà Phú thăm, tặng quà đến mẹ Việt Nam anh hùng Võ Thị Đương ở thôn Phú Tài xã Trà Phú.

Mẹ Việt Nam Anh hùng Võ Thị Đương năm nay đã 86 tuổi. Mẹ có 04 người con nhưng đã hy sinh 03 người con và chồng trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước. Còn một người con nhưng cũng đã bị thương mất 01 con mắt. Chồng và 01 người con đã được Nhà nước công nhận là Liệt sĩ.

(Ảnh)

Với tinh thần đền ơn đáp nghĩa, luôn ghi nhớ công ơn các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc, Liên đội trường THCS Trà Phú phối hợp cùng xã Đoàn Trà Phú đã tổ chức buổi lao động dọn vệ sinh Nghĩa trang Liệt sĩ xã Trà Phú vào chiều ngày 09/02/2018.

(Ảnh)

Khẳng định lãnh đạo Đảng, Nhà nước và nhân dân luôn tri biết ơn các anh hùng liệt sĩ, các mẹ Việt Nam anh hùng, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THCS Trà Phú gửi lời chúc mừng năm mới và hứa sẽ tiếp tục cùng các ban, ngành, địa phương thực hiện tốt hơn chính sách đền ơn đáp nghĩa với người có công.

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 4
Tháng 04 : 115
Năm 2019 : 567